AD (728x60)

Thứ Bảy, 23 tháng 5, 2015

Những mẫu thiết kế đồ họa đáng chú ý nhất năm 2014

Share & Comment
1. Siêu hình học

 /xu-huong-thiet-ke-2014
Poster tuyệt đẹp của Tame Impala được thiết kế bởi Liam Brazier đã ứng dụng thành công xu hướng siêu hình học vào tác phẩm. Poster có những chi tiết đáng kinh ngạc với nhưng đường thẳng ở khắp mọi nơi trong không gian thiết kế. Tác giả đã sử dụng yếu tố hình học origami như một kỹ thuật thiết kế đồ họa chính. Bạn đừng để bị lừa bởi sự đơn giản trong thiết kế của poster này bởi mức độ kỹ năng và sự chú ý cần thiết để thiết kế ra những sản phẩm theo xu hướng này đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận cũng như khả năng thiết kế tốt, và nó chắc chắn không dành cho những người thiếu sự nhẫn nại. Đó có thể là lý do tại sao phong cách thiết kế này được coi như một công trình thiết kế đầu tư.

2. Thủ công

 /xu-huong-thiet-ke-2014 2
Thiết kế với những chi tiết tỉ mỉ và tuyệt vời của Justin Helton ở trang Status Serigraph dường như là một nét mới lạ trong xu hướng hiện nay. Xu hướng thiết kế thủ công này chậm và đòi hỏi sự nhẫn nại cũng như độ tỉ mỉ cao trong thiết kế nhưng chắc chắn nó sẽ mang lại những hiệu ứng và sự thu hút đặc biệt.
Những chi tiết trong thiết kế được minh họa theo phong cách thiết kế ở thế kỷ 19, hình minh họa luôn sát với hình ảnh thực tế và có độ chi tiết trên từng khuôn hình thiêt kế. Sau nhiều thập kỷ, các thiết kế có xu hướng thiên về chi tiết với những bản vẽ minh họa thủ công đang ngày một thu hút và được quan tâm.

3. Kỹ thuật

/xu-huong-thiet-ke-2014 3
Đây là một sản phẩm thiết kế của James Provost, anh đã sử dụng những kỹ thuật đồ họa máy tính chuyên nghiệp để tạo ra một sản phẩm sáng tạo đáng kinh ngạc và là nguồn cảm hứng dồi dào mang đến những gợi ý sáng tạo trong thiết kế.
Với hình minh họa nghệ thuật tuyệt đẹp được xử lý bằng những kỹ thuật máy tính chuyên nghiệp, đã mang đến một hình ảnh đồ họa trực quan nhằm truyền tải ý nghĩa một cách rõ ràng. Thiết kế đơn giản với những đường nét và hình khối được sắp xếp có chủ ý cùng với cách sử dụng màu sắc chính xác và hoàn hảo đã tạo nên một tác phẩm đồ họa tuyệt vời và chuyên nghiệp. Thực sự đây là một xu hướng sáng tạo đạt hiệu quả khi ứng dụng những kỹ thuật đồ họa chuyên nghiệp vào tác phẩm nhằm mang lại những hiệu ứng thị giác với người xem và truyền tải thông tin thiết kế một cách rõ ràng.

4. Ứng dụng

/xu-huong-thiet-ke-2014 4
USA Today là một ví dụ tốt về phong cách thiết kế có tính ứng dụng cao, mọi yếu tố thiết kế trên trang web này đã đều mang tính ứng dụng và hoàn toàn thực tế. Màu sắc và các biểu tượng được sử dụng rất ít và chỉ sử dụng ở những yếu tố cần thiết nhằm gây sự chú ý cho người sử dụng.
Một xu hướng phát triển trong thiết kế kỹ thuật số là phong cách thiết kế mang tính ứng dụng và thực tế hoặc làm cho thiết kế trở nên đơn giản hóa nhằm mang lại hiệu quả trong sáng tạo. Thiết kế trên là sự kết hợp của Grid-Based layout với thiết kế nhỏ gọn và cách sử dụng màu sắc thông minh nhằm giúp cho trang web và ứng dụng di động dễ sử dụng hơn đối với khách hàng.

5. Retro

/xu-huong-thiet-ke-2014 5
Old Covers là một dự án thiết kế tuyệt vời của Rodrigo Maia, trong đó là sự kết hợp giữa nghệ thuật đương đại với phong cách thiết kế hoài cổ cho bìa album nhạc jazz.
Gần đây, đối với lĩnh vực thiết kế thời trang các phong cách thiết kế trước đây đang dần quay trở lại, vì vậy đây cũng là thời gian mà những xu hướng thiết kế đồ họa từ những năm 70-80 dần được ứng dụng trở lại. Thiết kế sử dụng những kỹ thuật đồ họa đơn giản, nhưng lại phù hợp với sản phẩm và mang lại nhiều yếu tố bất ngờ, thú vị trong việc đơn giản và tối giản hóa thiết kế. Đây sẽ là một phong cách thiết kế tác động lớn trong năm nay.

Nguồn: Internet
Tin tức khác:


Tags:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
  • Khóa học Đồ học in ấn
  • Khóa học đồ họa báo chí
  • Khóa học Đồ họa kiến trúc
  • Khóa học Đồ họa thiết kế web
  • Khóa học Đồ họa theo yêu cầu
  • Khóa học đồ họa truyền thông
Bản quyền thuộc: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC VIỆT TÂM ĐỨC
Trụ sở chính:P1201-2C tầng 12 Tòa nhà Landmark 72 Keangnam Hanoi, khu E6, Mễ Trì - Q. Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe mỹ đình, đối diện sân vận động quốc gia.)
VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
VP3:Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa Hà Nội - Học viện IT
VP4:Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội
VP5:P2215 tầng 22 toà FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình
VP6:C.1909 Tòa Hồ Gươm Plaza, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
VP7:P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
VP8:P.10 Lầu 5 toà Oriental Plaza số 685 Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, T.P HCM
VP9:283/45 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM
VP10:P504, Tòa C4, Chung Cư Khang Gia, Đường 38, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM
VP11:74 Đường Nguyên Hồng, P.1 Q.Gò Vấp, TPHCM

việt tâm đức,học đồ họa, học thiết kế đồ họa, học thiết kế web, dao tao do hoa in an,viet tam duc ha noi,hoc thiet ke do hoa in an bao chi,việt tâm đức hoc thiet ke do hoa truyen thong
Copyright © Học viện IT- Đồ họa và sáng tạo | Thiết kế web bởi việt tâm đức lừa đảo