AD (728x60)

Thứ Tư, 13 tháng 4, 2016

Ý nghĩa của phối màu sắc trong thiết kế logo

Share & Comment
Đối với những ai theo học đồ họa nói chung và học thiết kế logo nói riêng thì việc chọn lựa và phối hợp màu sắc cho phù hợp, hài hòa và hợp lý là một điều rất quan trọng và cần thiết.
Bởi vì thiết kế logo không chỉ đơn giản là một mẫu thiết kế mà bạn cần phải thổi hồn ý tưởng của mình vào những mẫu thiết kế đó để tạo cho nó một thương hiệu riêng, để khi mà ta nhìn vào nó thì ta có thể hiểu và phân biệt nhận dạng được ý nghĩa của nó. 


Đối với thiết kế logo, điều quan trọng không chỉ là bạn phải thiết kế và sáng tạo ra mẫu logo độc đáo thôi mà nó phải đặc thù và có thể đáp ứng được những yêu cầu về sản phẩm hoặc công ty, doanh nghiệp, tổ chức ... mà mình cần xây dựng.
Bởi lẽ logo là hình ảnh đại diện và biểu tượng thương hiệu mà sẽ truyền tải đến chúng ta để giúp chúng ta nhận biết được nó là sản phẩm gì, công ty, doanh nghiệp hay tổ chức nào. 


Trong thiết kế logo, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng, bởi nó sẽ tạo nên đặc trưng và phong cách thu hút sự chú ý. Thông qua cách thiết kế và phối hợp màu sắc để nói lên ý tưởng và truyền đạt được những thông điệp của bạn cho mọi người mà không cần phải dùng đến câu văn hay lời nói nào. 
Màu sắc luôn mang trongàu sắc luôn tác động đến cuộc sống của chúng ta. Nó cũng có ngôn ngữ riêng của nó và có sức mạnh làm tâm hồn chúng ta rung động.


mình những ý nghĩa ẩn chứa sâu sắc và tác động vào lòng người. Trong thiết kế đồ họa cũng vậy, nghệ thuật phố màu tốt và độc đáo là điều quan trọng vì m

Tóm lại, phối màu trong thiết kế đồ họa mà cụ thể là thiết kế logo là một điều hết sức quan trọng và cần sự tinh tế của người thiết kế. Bởi logo là hình ảnh đại diện của thương hiệu và nó mang một ý nghĩa đặc biệt và đặc trưng. Vì vậy nên cân nhắc và chọn lựa màu sắc cho phù hợp và hợp lý, sáng tạo nhưng cũng cần sự độc đáo để tạo nên thương hiệu cho sản phẩm thiết kế của mình.
Chúc các bạn sẽ tạo ra những sản phẩm độc đáo cho riêng mình !

Tags:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
  • Khóa học Đồ học in ấn
  • Khóa học đồ họa báo chí
  • Khóa học Đồ họa kiến trúc
  • Khóa học Đồ họa thiết kế web
  • Khóa học Đồ họa theo yêu cầu
  • Khóa học đồ họa truyền thông
Bản quyền thuộc: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC VIỆT TÂM ĐỨC
Trụ sở chính:P1201-2C tầng 12 Tòa nhà Landmark 72 Keangnam Hanoi, khu E6, Mễ Trì - Q. Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe mỹ đình, đối diện sân vận động quốc gia.)
VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
VP3:Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa Hà Nội - Học viện IT
VP4:Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội
VP5:P2215 tầng 22 toà FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình
VP6:C.1909 Tòa Hồ Gươm Plaza, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
VP7:P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
VP8:P.10 Lầu 5 toà Oriental Plaza số 685 Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, T.P HCM
VP9:283/45 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM

việt tâm đức,học đồ họa, học thiết kế đồ họa, học thiết kế web, dao tao do hoa in an,viet tam duc ha noi,hoc thiet ke do hoa in an bao chi,việt tâm đức hoc thiet ke do hoa truyen thong
Copyright © Học viện IT- Đồ họa và sáng tạo | Thiết kế web bởi việt tâm đức lừa đảo