AD (728x60)

Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình "cực chất"

Share & Comment
Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình. Bạn đang sống tại khu vực Mỹ Đình hay Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu, Xuân Thủy, Mễ Trì, Phú Đô, Nhân Mỹ, Đình Thôn? Bạn muốn tham gia khóa học thiết kế đồ họa và đã thử tìm kiếm trên mạng nhưng chưa biết học thiết kế đồ họa ở đâu, địa chỉ nào đào tạo thiết kế đồ họa uy tín tại Hà Nội để theo học? 

Bạn đã đi làm và cũng không có nhiều thời gian? Và bạn muốn tham gia các lớp, các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn. Không còn phải vất vả tìm kiếm nữa rồi, vì tại docchieu.org của chúng tôi chuyên đào tạo đồ họa uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Bạn đang có nhu cầu tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình, vậy thử tham khảo khóa học của docchieu.org chúng tôi nhé.

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA NGẮN HẠN


Nội dung khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Mỹ Đình 
 ➤➤➤ PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO
Docchieu.org chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bằng hình thức "cầm tay chỉ việc" các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, dạy theo mục đích học của từng người, đào tạo không phân biệt độ tuổi, trình độ, ngành nghề. Học viên học thực hành trên máy tính và được giảng lý thuyết xen kẽ trong quá trình thực hành.Ngoài các giờ học trên lớp các học viên vẫn sẽ được hỗ trợ 24/7 mọi thắc mắc liên quan đến kiến thức.BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC
Biết sử sụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dụng như: photoshop, corel, illustrator, indesgn là điều kiện cần sau khi tham gia khóa học và vận dụng sự thuần thục đó một cách sáng tạo để thiết kế và tạo ra những sản phẩm thực sự đẹp và ấn tượng là điều kiên đủ cho khóa học này. Không những thế bạn còn có khả năng phác thảo, xây dựng ý tưởng vận dụng và kết hợp tốt các yếu tố bên mỹ thuật ứng dụng, phong thủy màu sắc trong thiết kế mà những điều này tại các trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa hay các cơ sở giảng dạy, các lớp học đồ họa khác bạn không bao giờ tìm thấy.


Docchieu.org chúng tôi hiện đang hoạt động với 5 cơ sở tại khu vực Hà Nội, bạn ở khu vực Mỹ Đình có thể tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Phòng 1114, tòa 789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình. Nếu bạn không sống tại khu vực Mỹ Đình vẫn có thể tham gia các lớp học đồ họa Hà Nội tại 4 cơ sở còn lại của chúng tôi là:

CS1: P601, Toà C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
CS2: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa
CS3: Số 50, Ngõ 91, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
CS4: Tầng 4 tòa VAPA, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

Khóa học thiết kế dồ họa ngắn hạn tại các cơ sở

Mọi thông tin chi tiết liên hệ 
Mr.Dương  0982 512 785 để được hõ trự tư vấn miễn phí

➢➢➢ Khóa học liên quan
- Học đồ họa photoshop
Học đồ họa corel

Tags: Lớp học đồ họa Hà Nội, lop hoc do hoa ha noi, khóa học thiết kế đồ họa, khoa hoc thiet ke do hoa, Học thiết kế đồ họa, hoc thiet ke do hoa, lớp học đồ họa, lop hoc do hoa, học đồ họa hà nội, hoc do hoa ha noi, học đồ họa photoshop, hoc do hoa photooshop, học thiết kế đồ họa ở hà nội, hoc thiet ke do hoa o ha noi, học thiết kế đồ họa ngắn hạn, hoc thiet ke do hoa ngan han, khóa học đồ họa ngắn hạn, khoa hoc do hoa ngan han, khóa học đồ họa, khoa hoc do hoa, học đồ họa ngắn hạn, hoc do hoa ngan han, học photoshop, hoc photoshop, khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn, khoa hoc thiet ke do hoa ngan han, Học đồ họa , hoc do hoa.
Tags:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
  • Khóa học Đồ học in ấn
  • Khóa học đồ họa báo chí
  • Khóa học Đồ họa kiến trúc
  • Khóa học Đồ họa thiết kế web
  • Khóa học Đồ họa theo yêu cầu
  • Khóa học đồ họa truyền thông
Bản quyền thuộc: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC VIỆT TÂM ĐỨC
Trụ sở chính:P1201-2C tầng 12 Tòa nhà Landmark 72 Keangnam Hanoi, khu E6, Mễ Trì - Q. Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe mỹ đình, đối diện sân vận động quốc gia.)
VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
VP3:Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa Hà Nội - Học viện IT
VP4:Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội
VP5:P2215 tầng 22 toà FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình
VP6:C.1909 Tòa Hồ Gươm Plaza, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
VP7:P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
VP8:P.10 Lầu 5 toà Oriental Plaza số 685 Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, T.P HCM
VP9:283/45 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM
VP10:P504, Tòa C4, Chung Cư Khang Gia, Đường 38, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM
VP11:74 Đường Nguyên Hồng, P.1 Q.Gò Vấp, TPHCM

việt tâm đức,học đồ họa, học thiết kế đồ họa, học thiết kế web, dao tao do hoa in an,viet tam duc ha noi,hoc thiet ke do hoa in an bao chi,việt tâm đức hoc thiet ke do hoa truyen thong
Copyright © Học viện IT- Đồ họa và sáng tạo | Thiết kế web bởi việt tâm đức lừa đảo