AD (728x60)

Chủ Nhật, 9 tháng 4, 2017

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Đông Anh - Đào tạo uy tín

Share & Comment
Chúc mừng bạn đã tìm thấy khóa học đồ họa ngắn hạn tại Đông Anh của Việt Tâm Đức. Có phải bạn đang cần tìm một khóa học đào tạo thiết kế đồ họa uy tín tại khu vực Hà Nội. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về khóa học đồ họa ngắn hạn uy tín - chất lượng tại khu vực Đông Anh. Khóa học dành cho những ai đang sống tại khu vực Đông Anh, Cổ Loa, Đại Mạch, Kim Chung, Liên Hà, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Xuân Canh, Võng La,....hoặc bất kỳ một quận huyện nào khác thuộc địa bàn khu vực Hà Nội. Việt Tâm Đức chuyên đào tạo thiết kế đồ họa tại khu vực Hà Nội. Uy tín và chất lượng đào tạo của chúng tôi được xây dựng gần 10 năm và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó.


Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Đông Anh
Lý do bạn chọn tham gia khóa học đồ họa ngắn hạn tại Đông Anh???

- Bạn là sinh viên, bạn yêu thích về đồ họa nhưng không có nhiều thời gian và bạn muốn được học thiết kế đồ họa ngắn hạn
- Công việc hiện tại bạn đang làm cần đến thiết kế đồ họa và bạn cần một khóa học đồ họa ngắn hạn
- Bạn có ý định chuyển việc và nhận thấy thiết kế đồ họa có nhiều ưu thế và bạn muốn thử sức 
- Bạn muốn một công việc có thể kiếm tiền nhánh chóng và không mất quá nhiều thời gian đào tạo

>>> Lý do quan trọng nhất vẫn là bạn đang sống tại khu vực Đông Anh và bạn muốn được tham gia khóa học đồ họa ngắn hạn tại Đông Anh để thuận tiện cho việc đi lại.
>>> xem thêm khóa học đồ họa ngắn hạn tại thái hà

Bạn đã chọn được ứng dụng thiết kế đồ họa vào ngành nào chưa?

Nếu bạn chỉ có hứng thú với thiết kế đồ họa đơn thuần và không ứng dụng cho một công việc và ngành nghề cụ thể nào thì quả thật là lãng phí. Bạn chưa biết chọn học thiết kế đồ họa để sử dụng vào mục đích gì????

+ Bạn muốn sử dụng thiết kế đồ họa trong ngành kinh doanh về dịch vụ in ấn, thiết kế quảng cáo hay các vị trí chuyên viên thiết kế, tư vấn viên =>> lựa chọn tham gia khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo.
Bạn muốn sử dụng thiết kế đồ họa trong lĩnh vực lập trình, thiết kế các giao diện website cho khách hàng hay cho chính các công việc của bạn =>> lựa chọn tham gia khóa học đồ họa thiết kế web.
Bạn muốn sử dụng thiết kế đồ họa trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo =>> lựa chọn tham gia khóa học đồ họa dành cho giáo viên.
Bạn muốn sử dụng thiết kế đồ họa trong lĩnh vực báo chí, xuất bản hay vẽ truyện tranh =>> lựa chọn tham gia khóa học đồ họa báo chí.
Bạn muốn sử dụng thiết kế đồ họa trong lĩnh vực truyền thông quảng bá sản phẩm hoặc tổ chức sự kiện,... =>> lựa chọn tham gia khóa học đồ họa truyền thông.

+ Nếu bạn muốn sử dụng thiết kế đồ họa cho công việc chnhr sửa ảnh cho các studio nghệ thuật =>> lựa chọn tham gia khóa học đồ họa photoshop.
+ Còn rất nhiều các khóa học thiết kế đồ họa theo yêu cầu khác mà bạn có thể lựa chọn. 
>>>> Tại Việt Tâm Đức chúng tôi có đầy đủ các khóa học thiết kế đồ họa  đào tạo cho mọi đối tượng với các mục đích học khác nhau.
>>> bạn quan tâm khóa học đồ họa ngắn hạn tại mỹ đình

Chương trình đào tạo khóa học đồ họa ngắn hạn tại Đông Anh
NỘI DUNG HỌC ĐỒ HỌA NGẮN HẠN TẠI ĐÔNG ANH

Khi tham gia khóa học đồ họa ngắn hạn tại Đông Anh bạn sẽ được học các phần mềm đồ họa chuyên dụng là photoshop, illustrator, coreldraw và indesign. Bạn còn được học thêm về MỸ THUẬT ỨNG DỤNG, PHONG THỦY MÀU SẮC trong thiết kế. Với hình thức đào tạo 100% thực hành, chúng tôi không đào tạo lý thuyết xuông. Bạn sẽ được tham gia vào các dự án thực tế của chúng tôi để tích lũy kinh nghiệm thực tế.


Nội dung khóa học đồ họa ngắn hạn tại Đông Anh
Nội dung chương trình khóa học đồ họa ngắn hạn hoàn toàn được biên soạn bởi các KỸ SƯ ĐỒ HỌA giàu kinh nghiệm của Việt Tâm Đức. Kiến thức các bạn được học tại khóa học này đều được chọn lọc và đúc kết quá trình giảng dạy cũng như làm việc của các CHUYÊN GIA ĐỒ HỌA của chúng tôi, vì thế chương trình học phù hợp với mọi đối tượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng khi tham gia khóa học đồ họa ngắn hạn tại Việt Tâm Đức đã học là sẽ làm được.

>>> khóa học đồ họa ngắn hạn tại Việt Tâm Đức dành cho các bạn khu vực Đông Anh - con đường ngắn nhất để không bỏ qua bất kỳ cơ hội việc làm nào.

Bạn quan tâm các khóa học 
- khóa học đồ họa corel
- khóa học đồ họa illustrator
- Khoá học coreldraw tại Hà Nội

Tags: khóa học đồ họa ngắn hạn tại đông anh, khoa hoc do hoa ngan han tai dong anh, học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại đông anh, hoc thiet ke do hoa ngan han tai dong anh, học thiết kế đồ họa tại đông anh, hoc thiet ke do hoa tai dong anh, khóa học thiết kế đồ họa tại đông anh, khoa hoc thiet ke do hoa tai dong anh, lớp học thiết kế đồ họa tại đông anh, lop hoc thiet ke do hoa tai dong anh,  lớp học đồ họa ngắn hạn tại đông anh, lop hoc do hoa ngan han tai dong anh,


Mọi thông tin liên hệ hocvienit.edu.vn
Mr. Dương 0982.512.785
VP1: P1114, Tòa CT. 789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình
VP2: P601, Toà C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
VP3: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa
VP4: Số 50, Ngõ 91, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

VP5: Tầng 4 tòa VAPA, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy
Tags:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
  • Khóa học Đồ học in ấn
  • Khóa học đồ họa báo chí
  • Khóa học Đồ họa kiến trúc
  • Khóa học Đồ họa thiết kế web
  • Khóa học Đồ họa theo yêu cầu
  • Khóa học đồ họa truyền thông
Bản quyền thuộc: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC VIỆT TÂM ĐỨC
Trụ sở chính:P1201-2C tầng 12 Tòa nhà Landmark 72 Keangnam Hanoi, khu E6, Mễ Trì - Q. Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe mỹ đình, đối diện sân vận động quốc gia.)
VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
VP3:Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa Hà Nội - Học viện IT
VP4:Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội
VP5:P2215 tầng 22 toà FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình
VP6:C.1909 Tòa Hồ Gươm Plaza, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
VP7:P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
VP8:P.10 Lầu 5 toà Oriental Plaza số 685 Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, T.P HCM
VP9:283/45 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM
VP10:P504, Tòa C4, Chung Cư Khang Gia, Đường 38, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM
VP11:74 Đường Nguyên Hồng, P.1 Q.Gò Vấp, TPHCM

việt tâm đức,học đồ họa, học thiết kế đồ họa, học thiết kế web, dao tao do hoa in an,viet tam duc ha noi,hoc thiet ke do hoa in an bao chi,việt tâm đức hoc thiet ke do hoa truyen thong
Copyright © Học viện IT- Đồ họa và sáng tạo | Thiết kế web bởi việt tâm đức lừa đảo